Video giới thiệu

Thứ ba, 31 Tháng 12 2013 00:38

Thư gửi khách hàng

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Thành Công chính thức được thành lập vào năm 2003. Hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu, xây dựng và trưởng thành,
đến nay Công ty Thành Công đã có 2 xưởng sản xuất và 1 văn phòng Công ty tọa lạc trên mảnh đất hơn 15.000 m2

    Cùng với sự chung vai, góp sức của gần 500 CBCNV đã và đang giữ vị thế đứng số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quả cầu lông. Không dừng lại với những kết quả đã đạt được, để đi sâu vào thị trường và khẳng định thương hiệu hơn nữa, Công ty Thành Công đã ra mắt một số những sản phẩm mới mang thương hiệu BALOLI phục vụ cho môn thể thao cầu lông không những ở trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Chúng tôi luôn cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng cao, giá cả hợp lý và các dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn. Vì “ LÀM VỪA LÒNG KHÁCH HÀNG ” và “ CHỈ XUẤT XƯỞNG NHỮNG SẢN PHẨM ĐÃ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ” luôn là mục tiêu đầu tiên và cũng là tôn chỉ mà CÔNG TY THÀNH CÔNG hướng tới.


Thưa Quý khách hàng!


      Công ty Cổ phần SX & XNK Thành Công hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:
Sản xuất quả cầu lông và các mặt hàng khác phục vụ ngành thể dục thể thao nói chung và bộ môn cầu lông mang thương hiệu BALOLI nói riêng. Xuất nhập khẩu tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của Quý khách trong và ngoài nước. Nhận làm đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa cho các hãng thể thao nổi tiếng trong nước và Quốc tế. v.v.v….


     Sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và được  tạo ra từ lòng nhiệt huyết, ý tưởng sáng tạo độc đáo của đội ngũ những nhà quản lý, cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy. Cùng với lực lượng công nhân lành nghề, đã qua đào tạo thực tế, và sự đổi mới liên tục trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.
Với những thành tích đã đạt được, Công ty đã đạt được những ghi nhận tiêu biểu như:
     HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN do phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam và Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam trao tặng ngày 11 tháng 10 năm 2007.
     BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẮC GIANG cho Công ty vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua năm 2011.
     BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM  cho Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2003 – 2013.
Và còn rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận, huy hiệu khác…


     Quý vị là người thích chơi thể thao? đang tìm kiếm những dụng cụ thể thao tốt nhất? những trang phục thể thao hợp thời trang nhất để phục vụ nhu cầu giải trí của mình? Hãy đến với chúng tôi - đến với thương hiệu THÀNH CÔNG và BALOLI để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng vào trang Web chính thức của Công ty chúng tôi theo địa chỉ: thanhcongvn.com


Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy: 0240.3.558.447 hoặc 0240.3.992.688


   Trân trọng!